Câu hỏi thường gặp
  • .
  • .
  • .
  • .
  • .
  • .

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

1. Tôi muốn mua hàng phải làm thế nào?

Khi bạn muốn mua một món hàng nào đó tại web hoặc web, bạn có thể đến shop mua trực tiếp, gọi điện cho số hotline hoặc đặt hàng trên website.
Bạn có thể chát trực tiếp với Shop thông qua rất nhiều kênh liên lạc khác nhau.

2. Tôi ở tỉnh có mua hàng tại shop được không? Shop có giao hàng tận nơi không?

Shop giao hàng tận tay quý khách rồi mới thu tiền và giao hàng trên toàn quốc nên cho dù bạn ở bất kỳ tỉnh thành nào cũng đều mua hàng được nhé.

Shop sẽ miễn phí ship cho hóa đơn có giá trị từ 1 triệu trở lên nếu là mua online ở tỉnh, nên các bạn hoàn toàn yên tâm là cho dù ở tận đâu cũng vẫn mua được hết nhé.

Shop miễn phí ship cho đơn hàng trên 500.000 VNĐ (chỉ áp dụng cho đơn hàng tại nội thành Hà Nội). Đơn hàng dưới 500.000 VNĐ thì khách chịu phí Ship.

3. Tôi muốn mua nhưng không biết chọn size số thế nào cho phù hợp?

Nếu bạn băn khoăn không biết chọn size nào cho phù hợp với căn nặng và chiều cao của mình,  bạn hãy tham khảo bảng chi tiết tại link sau: http://kkmen.net/huong-dan-chon-size/

4. Shop có uy tín, có đảm bảo khi mua hàng?

KKmen là 1 Shop cũng như là cửa hàng có địa chỉ rõ ràng, cụ thể hình ảnh cửa hàng được đăng tải đầy đủ trong mục giới thiệu. Quý khách có thể xem qua cho an tâm.

Địa chỉ và hình ảnh của chúng tôi là niềm tin ở quý khách hàng.

Và để yên tâm hơn khi các bạn mua hàng tại Shop, thì shop có sử dụng dịch vụ giao hàng thu tiền tại nhà, khi nào khách hàng nhận được hàng thì mới thanh toán, nên rủi ro là 0%. Uy tín và đảm bảo chất lượng hàng hoá cũng như lợi ích của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu.

5. Hàng hóa trên web có đảm bảo chất lượng và mẫu mã không?

Hàng hoá tại KKmen luôn được cam kết và đảm bảo về chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Khi Shop giao hàng khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm, nếu ko đúng có thể từ chối nhận.

Sản phẩm không như ý, không như yêu cầu lúc đặt hàng, quý khách hàng có thể trả lại hàng và yêu cầu đổi hàng khác ngay lập tức hoặc lấy đúng sản phẩm.

6. Tôi mua hàng rồi, không vừa ý có thể đổi lại hay không?
Hàng mua rồi quý khách được đổi trong vòng 7 ngày với điều kiện hàng được đổi phải đảm bảo còn mới 100% chưa được sử dụng. Shop không giải quyết các trường hợp đổi hàng đã sử dụng qua hoặc các trường hợp trả lại hàng.

7. Thời gian bao lâu tôi nhận được hàng?

Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của các bạn mà thời gian nhận hàng có thể dao động 1-5 ngày làm việc.
Và còn tuỳ thuộc vào bên giao hàng: GHN-GHTK-Viettelpost….
8. Tại sao giờ hàng của tôi vẫn chưa nhận được?
Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 1-5 ngày trong thời gian làm việc. Tuy nhiên trong một số trường hợp phát sinh ngoài ý muốn nên việc giao hàng có thể lâu hơn so với thời gian dự kiến. Các bạn vui lòng liên hệ với shop, KKmen sẽ kiểm tra với công ty vận chuyển để xác nhận thông tin & giao hàng lại cho các bạn trong thời gian sớm nhất.
9. Shop có cửa hàng ở tỉnh không?
Hiện tại shop chỉ có 1 Shop tại địa chỉ duy nhất là tại 617 Kim Ngưu – Hà Nội. Các tỉnh thành khác KKmen hiện chưa mở nhưng sẽ cố gắng có hàng ngay tại đó nếu bạn nào mua hàng qua web và chúng tôi sẽ cố gắng để mở rộng trong thời gian tới.
Các bạn có thể đặt hàng và thanh toán từ khắp các tỉnh thành trong nước, KKmen đều có thể giao hàng tận tay các bạn.
10. Shop có sửa chữa quần áo luôn không?
Hiện tại Shop vẫn sửa chữa Miễn Phí cho quý khách đã mua hàng tại Shop, và sửa bất kỳ quần áo nào mà trong khả năng của Shop sửa được, Shop sẽ sửa chữa miễn phí. Với điều kiện là trước đó đã mua hàng tại Shop.
Vì Shop có luôn máy móc để sửa chữa luôn tại Shop nên mọi người mua hàng tại đây đều được miễn phí.
11. Tôi có được hưởng các chương trình khuyến mại không?
Dĩ nhiên là Shop luôn dành ưu đãi cho các khách hàng thân thiết và thường xuyên, và luôn có những chương trình giảm giá để chào đón một sự kiện nào đó. Đồng thời Thanh Lý những hàng mới lẻ size số nên quý khách hàng có thể mua được với giá rẻ bất ngờ.
Trân trọng KKmen Shop. !!

Những ý kiến đóng góp

Tin nhắn FB    x