Chính sách bảo mật
  • .
  • .
  • .
  • .
  • .
  • .

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

1. Thông tin khách hàng đã cung cấp cho Shop có đảm bảo?

– Chúng tôi lấy thông tin từ bạn khi bạn đặt hàng trên trang web hoặc liên hệ email, điện thoại, facebook, zalo… với chúng tôi. Bất kỳ thông tin nào quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi, chúng tôi chỉ sử dụng cho mục đích duy nhất là mua bán trao đổi hàng hoá do quý khách yêu cầu.

– Và được phục vụ để:

> Để cải thiện trang web của chúng tôi (Chúng tôi liên tục cố gắng để cải thiện các dịch vụ trang web của chúng tôi dựa trên các thông tin và  phản hồi chúng tôi nhận được từ bạn).
> Để cải thiện dịch vụ khách hàng (Thông tin của bạn sẽ giúp chúng tôi đáp ứng hiệu quả hơn yêu cầu dịch vụ khách hàng và nhu cầu hỗ trợ của bạn).
> Để xử lý các giao dịch mua – bán được tốt hơn.
> Địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ mà bạn cung cấp khi xử lý đơn hàng, chúng tôi cam kết không cung cấp cho bên thứ 4 ngoài: Bạn – Shop – Giao hàng.

+ Và có thể được sử dụng để gửi cho bạn thông tin và cập nhật liên quan đến đặt hàng của bạn, ngoài việc tiếp nhận tin tức thường xuyên, cập nhật, sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan đến thông tin.

2. Thông tin khách hàng được sử dụng thế nào?

Shop sử dụng thông tin khách hàng trong trường hợp thông báo đơn hàng đến với khách hàng.

Shop không sử dụng thông tin khách hàng cho các mục đích khác mà chưa được sự đồng ý của khách hàng.

Nếu thấy có biểu hiện lạm dụng thông tin khách hàng. Quý khách hãy phản ánh ngay cho chúng tôi

3. Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng trong bao lâu?

Shop lưu trữ thông tin khách hàng, đơn hàng nhằm để đối chiếu khi có phát sinh vấn đề xảy ra ngoài mong muốn để kiểm tra đối chứng.

Shop không cung cấp cho người thứ tư ngoài: Khách – Shop – Giao hàng.

Shop lưu trữ thông tin khách hàng thông qua việc khách hàng email đặt hàng, SMS qua Facebook, zalo, viber… không yêu cầu khách hàng phải để lại thông tin nếu chưa được sự đồng ý.

4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và điều chỉnh

Quý khách hàng có thể liên hệ số hotline có trên web, nếu có bất kỳ thắc mắc gì. Shop sẽ xử lý ngay lập tức sau khi nhận được phản hồi từ quý khách.

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Thông tin của bạn, dù công hay tư, sẽ không được bán, trao đổi, chuyển nhượng, hoặc để lộ cho bất kỳ công ty khác cho bất kỳ lý do nào, mà không có sự đồng ý của bạn.
– Tất cả các thông tin nhạy cảm chỉ có thể truy cập bởi những người được ủy quyền có quyền truy cập và được yêu cầu để giữ cho các thông tin bí mật.

Trân trọng KKmen Shop. !!

Mọi thắc mắc phản ánh vui lòng gọi: 0973 39 32 300973 369 628

Những ý kiến đóng góp

Tin nhắn FB    x